top 15 quan banh xeo da nang noi tieng thom ngon chuan vi
Xem nguồn: https://bloggiaima.com/banh-xeo-da-nang/
- lý giải vì sao bánh xèo tỉnh thành Đà Nẵng thu hút khách du lịch?
Bánh xèo là món ăn dân gian, thông dụng ở các tỉnh thành tại đất nước. nhưng hiếm hoi nơi nào mà bánh xèo lại có hương vị đặc biệt thơm ngon như bánh xèo ở Đà Nẵng.
Bánh xèo Đà Nẵng cách khiến, hương vị và hình dáng đều khác cùng với những tỉnh thành khác. Bánh có lớp vỏ dày vừa phải, không thật mỏng tanh như của miền Tây, cũng không thật dày như bánh khoái Huế. Khi ứng dụng miệng thì vỏ bánh giòn tan. đáng chú ý, vỏ bánh còn có vị ngọt đặc trưng của nước cốt dừa. Nhân bánh bao gồm các nguyên liệu khác nhau giống như tôm, mực cá,… hấp dẫn.
bí quyết khiến nước chấm bánh xèo tỉnh Đà Nẵng cũng rất riêng biệt. nhằm tạo ra vị ngon cho mỗi chiếc bánh, cư dân nơi đây đã trí tuệ sáng tạo ra loại nước chấm đặc biệt từ gan heo, mè, lạc rang đem xay nhuyễn. kế tiếp, pha nước chấm theo công thức bí truyền, đảm bảo sự sánh mịn và xuất hiện hương vị đậm đà đặc thù.
chính vì vấn đề này mà bánh xèo trở thành Một trong những thay mặt đại diện tiêu biểu của ẩm thực Đà Nẵng mà mọi người khách du lịch nào mang đến đây có muốn nếm hãy thử một lần.
#bloggiaimacom, #bloggiaima
Nhận xét
Đăng nhận xét